Xem video
     0901701286
X

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin để nhận bảng giá mới nhất.

      Tải tài liệu

Sức nóng từ dự án Tây Hồ Riverview

Ngày đăng: 05/06/2017

Giới chuyên gia nhận định: thời gian qua, quận Tây Hồ đã có nhiều thay đổi, nổi bật là Công trình cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công hoàn thành, đưa vào sử dụng đã kết nối quận Tây Hồ dễ dàng tới trung tâm quận Cầu Giấy và Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. Các tuyến đường khác đang được mở rộng cũng góp phần cải thiện hạ tầng giao thông của quận trong tương lai.

Nhắc đến quận Tây Hồ, người ta nghĩ ngay đến môi trường sống trong lành, điều hòa bởi Hồ Tây, sông Hồng, cùng nhiều hồ và công viên lớn. Trước cuộc sống bộn bề của xã hội hiện đại, con người có xu hướng sống tại môi trường sạch, xanh mát để tái tạo năng lượng. Và dự án Tây Hồ Riverview tại Phú Thượng đã nắm bắt đúng xu hướng đó.

Dự án có 2 mặt tiền là đường An Dương Vương và đường Thượng Thụy, nhìn thẳng ra mặt nước sông Hồng giúp điều hòa không khí, tạo môi trường sống trong lành.

Tuyến đường Thượng Thụy kết nối Tây Hồ Riverview đến KĐT Quốc tế Ciputra, KĐT Ngoại Giao Đoàn. Cùng với các tuyến đường An Dương Vương, Võ Chí Công… cư dân Tây Hồ Riverview có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố hay đi sân bay.

So với các dự án quanh khu vực, hiếm có dự án nào sở hữu tầm nhìn đẹp và thoáng như dự án này. Tối đến, cư dân có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của hai bờ sông Hồng và vẻ đẹp của cầu Nhật Tân với 5 trụ tháp như 5 cửa ô đón chào du khách.

Theo Tin Tức

 

Tin liên quan

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi
Ngày đăng: 28/01/2019

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phú Thượng thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi

50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán dự án Tây Hồ Riverview
Ngày đăng: 26/06/2017

G5 Invest – đơn vị phát triển dự án Tây Hồ Riverview vừa cho biết, 50 khách hàng đã hoàn thành thủ tục ký và nhận HĐMB sau gần 1 tuần dự án mở bán đợt đầu tiên, hôm 17/6/ 2017. Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng điểm thể hiện tâm huyết, trách nhiệm…Read More

Tây Hồ Riverview: ‘hút khách’ ngay sau mở bán
Ngày đăng: 26/06/2017

G5 Invest đơn vị phát triển dự án Tây Hồ Riverview vừa cho biết, 50 khách hàng đã hoàn thành thủ tục ký và nhận HĐMB sau gần 1 tuần dự án mở bán đợt đầu tiên, hôm 17/6/ 2017. Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng điểm thể hiện tâm huyết, trách nhiệm và…Read MoreCopyright © Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ THƯỢNG

Địa chỉ: Số 2 phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0901701286

Email: info@tayhoriverview.vn

Dự án được đầu tư và phát triển bởi G5 InvestLạc Hồng