Xem video
      0901701286
      Tải tài liệu

G5 Invest lựa chọn đơn vị quản lý vận hành cho dự án Tây Hồ River View

Ngày đăng: 06/01/2022

Ngày 5/1, tại số 2 phố Thượng Thụy, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Phú Thượng và Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt (VietBuildings). Theo đó, VietBuildings chính thức được G5 Invest lựa chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành dự án Tây Hồ River View.

Tham dự Lễ ký kết có ông Vũ Văn Phô – Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư Phú Thượng, ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt (VietBuildings), cùng đại diện đơn vị phát triển dự án G5 Invest.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Vũ Văn Phô nhấn mạnh: “Tây Hồ River View là dự án lý tưởng khi được thừa hưởng không khí trong lành từ diện tích mặt nước của sông Hồng và hơn 500ha mặt nước hồ Tây. Các căn hộ ở đây không chỉ phù hợp với nhu cầu để ở cho các gia đình đa thế hệ mà còn được khách thuê nước ngoài vô cùng ưa chuộng. Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện nghi của dự án, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt chính là thương hiệu được nhà phát triển dự án G5 Invest lựa chọn”.

Thay mặt VietBuildings, ông Nguyễn Minh Tuấn khẳng định: Việc hợp tác với Công ty CP Đầu tư Phú Thượng để vận hành dự án Tây Hồ River View là một bước tiến vô cùng quan trọng nhằm khẳng định dấu ấn về năng lực và uy tín của VietBuildings. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, cùng với đội ngũ CBNV tâm huyết, chuyên nghiệp, VietBuildings cam kết đem đến dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà một cách chuyên nghiệp nhất và cam kết đem lại lợi ích tốt nhất đến từng khách hàng.

Theo đơn vị phát triển dự án G5 Ivnest, Tây Hồ River View được thiết kế theo phong cách hiện đại có chiều cao 23 tầng với 224 căn hộ. Trong đó có 16 tầng căn hộ, 2 tầng dịch vụ thương mại và văn phòng, 4 tầng đỗ xe thông minh trên cao. Các căn hộ tại Tây Hồ River View được thiết kế đa dạng về diện tích (từ 55 – 99 m2, gồm 2 đến 3 phòng ngủ), hợp lý về công năng sử dụng, ánh sáng và lưu thông gió tự nhiên.

“Tây Hồ River View là một trong những dự án hiếm hoi có hành lang rộng tới hơn 2m, so với các dự án chung cư cùng phân khúc ở Hà Nội hiện nay thì đây là một lợi thế rất lớn. Bên cạnh đó, các điểm lấy khí tươi tự nhiên ở khu vực hành lang giúp cho không gian chung của toàn chung cư luôn thông thoáng và mát mẻ” – đại diện G5 Invest cho hay.

Được biết, VietBuildings đã và đang quản lý hàng trăm cụm tòa nhà, tòa nhà văn phòng, chung cư trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Với bề dày kinh nghiệm đó, sự có mặt của VietBuildings trong việc quản lý vận hành dự án Tây Hồ River View hứa hẹn sẽ góp phần xây dựng cuộc sống của các cư dân trở nên trọn vẹn và đảm bảo cho cư dân được tận hưởng tất cả các dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Hiện dự án nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư tại thị trường BĐS Hà Nội và đang trong quá trình bàn giao không gian sáng tạo cho khách hàng.

Đăng Linh

Tin liên quan

Ra mắt Ban quản trị Tòa nhà Tây Hồ River View
Ngày đăng: 28/08/2023

Với sự nhất trí cao của 100% đại biểu tham dự, Hội nghị nhà chung cư lần đầu Tòa nhà Tây Hồ River View đã bầu và ra mắt 05 thành viên Ban quản trị Tòa nhà, nhiệm kỳ 2023 – 2026. Ngày 27/8, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản…Read More

Hệ thống PCCC tòa nhà Tây Hồ River View hoạt động ổn định và an toàn
Ngày đăng: 11/08/2023

Sáng 11/8, tại dự án Tây Hồ River View đã diễn ra buổi tập huấn PCCC dưới sự hướng dẫn của Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Tây Hồ. Nhằm đảm bảo an toàn PCCC & CNCH tại dự án Tây Hồ River View (Tổ 2, cụm 1 phường Phú Thượng, quận…Read More

G5 Invest quản lý vận hành dự án Tây Hồ River View
Ngày đăng: 05/04/2023

Vừa qua, tại số 2 phố Thượng Thụy, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Phú Thượng và Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5. Theo đó, G5 Invest chính thức là thành đơn vị…Read MoreCopyright © Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ THƯỢNG

Địa chỉ: Số 2 phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0901701286

Email: tayhoriverview@g5invest.com.vn

Dự án được đầu tư và phát triển bởi G5 InvestLạc Hồng